1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới Thiệu

Kỷ nguyên số hóa - Cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày nay việc công nghệ hóa, hiện đại hóa đang diễn ra cực kì nhanh chóng, không lạ gì với việc các cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp sở hữu cho mình một Website, một bộ nhận dạng thương hiệu, chạy các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook và các dự án Marketing online.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường và xu hướng thời đại, AZS.VN mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình những giải pháp công nghệ, giúp cho việc kinh doanh, bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp,... trở nên cực kì dễ dàng, tiện lợi và đầy hiệu quả.

Mang đến giải pháp hoàn hảo cho sự kinh doanh tuyệt vời của bạn

Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi hỗ trợ bạn thật tốt trong các giải pháp công nghệ, cũng như đưa ra các tư vấn hợp lý nhất giúp bạn bắt kịp xu hướng thời đại, mang lại hiệu quả lớn cho việc kinh doanh của mình thông qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của Chúng Tôi!

1. CLOUD HOSTING

Bạn có thể yên tâm với hệ thống máy chủ mạnh mẽ, ổn định và bảo mật cao tại AZS.VN.

2. TÊN MIỀN

Đăng ký tên miền thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên Internet.

3. EMAIL PRO

Hãy chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng với Email tên miền doanh nghiệp.

4. THIẾT KẾ WEBSITE - WEB SIÊU TỐC

Hãy thử tưởng tượng tiềm năng và hiệu suất kinh doanh sẽ đạt tốt đến nào khi bạn sở hữu một website cho riêng mình, khi khách hàng hiểu rõ về các mặt hàng bạn đang cung cấp, giá cả cũng như chất lượng, quá trình làm việc được bạn công khai trên Website của mình, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng tiềm năng.

Việc mang cả địa chỉ Website làm thương hiệu cũng chẳng còn xa lạ như thegioididong.com, thegioinem.com,dienmayxanh.com,... và còn rất rất nhiều nữa, vì đó là một hình thức đón đầu xu hướng, khi mọi người có thể chạy xe ngoài đường và chú ý đến cửa hàng của bạn, khi về đến nhà có thể gõ ngay và tìm hiểu về các mặt hàng bạn đang kinh doanh, giá cả, chất lượng và hình ảnh, từ đó ra quyết định mua hàng. Thay vì chỉ nhìn thấy cửa hiệu và vội lướt qua cũng như ngại ngần chưa muốn vào vì xa lạ, vì khi chưa biết rõ về cửa hàng đó. Hãy để AZS.VN tiếp sức cho việc đón đầu xu hướng thời đại của bạn với Dịch vụ thiết kế Website - Web Siêu Tốc của chúng tôi.

Chúng tôi - Đơn vị hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và chuyên môn vững vàng, chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm Website tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng kèm đó là sự hài lòng, dễ chịu, xứng đáng khi sử dụng dịch vụ của AZS.VN. Đội ngũ nhân viên luôn tôn trọng khách hàng và nhiệt tình nhất trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, nếu vấn đề nhỏ hay không quá phức tạp đều được hỗ trợ miễn phí.

Hãy sử dụng Dịch vụ thiết kế Website - Web Siêu Tốc của AZS.VN để chúng tôi cùng đồng hành với sự phát triển kinh doanh của bạn

5. CLOUD SERVER

AZS.VN cung cấp không gian lý tưởng để bạn lưu trữ và phát triển website của mình.